ChuyÓn ph¸t nhanh GNN
Tổng đài hỗ trợ 1900 54 54 20

CHUYỂN PHÁT HÀNG MỸ PHẨM - NƯỚC HOA

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về lĩnh vực kinh doanh Mỹ Phẩm từ cao cấp đến hàng bình dân, Chuyển phát nhanh GNN (GNN EXPRESS) gửi tới gói dịch vụ chuyển phát các loại mỹ phẩm, với sự cam kết An toàn – Nhanh chóng và tận tình.

Chúng tôi nhận chuyển các loại mỹ phẩm dạng bột ,dạng kem,dạng nước như: 

- Các loại Kem, Nhũ Tương , Gel, Sữa hoặc Dầu  dùng ngoài da ( Tay, Chân, Mặt..)

- Mặt nạ dùng cho da mặt..

- Các loại Phấn dùng cho trang điểm, dùng sau khi tắm…

- Các loại dầu gội đầu, Xà phòng tắm, dầu xả,...

- Nước Hoa, Nước thơm, Mỹ Phẩm chăm sóc Tóc, Son Môi, các loại Sơn Móng Tay, Chân…

GNN EXPRESS cam kết hạn chế tối đa mức độ rủi ro, tổn thất, hư hỏng... của hàng hóa khi được vận chuyển. Hàng trước khi chuyển đi, sẽ được kiểm tra, đóng gói cẩn thận theo quy chuẩn của Công ty.

Khách hàng có nhu cầu gửi chuyển phát  mỹ phẩm, nước hoa cần tham khảo những cách hướng dẫn gói hàng hóa dễ vỡ khi gửi chuyển phát nhanh để đảm bảo an toàn cho kiện hàng của mình.

• Đối với những mỹ phẩm được đựng trong thủy tinh hoặc những chất dễ vỡ phải đựng vào hộp kín, sau đó bạn nên chèn bông hoặc giấy vụn vào những lỗ hổng giữa kiện hàng mỹ phẩm với hộp đựng để tránh va đập làm hỏng sản phẩm.
• Chất bột khô có màu được chấp nhận khi đựng vào bên trong hộp kín. Giữa phần không gian trống đó nên sử dụng mùn cưa hoặc các chất hút nước để tránh ẩm thấp làm hỏng hàng.
• Các loại hạt phải được đựng trong vỏ bọc bằng vải, ni lông, bìa cứng, gỗ hoặc là kim loại.
• Chất lỏng phải đựng trong bình hoàn toàn kín, mỗi bình phải đựng trong một hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ, chèn bằng mùn cưa, bông hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ.

Ngoài ra, Chuyển phát nhanh GNN nhận chuyển phát nhanh hàng hóa dạng lỏng, dạng bột, dung dịch hóa chất đi 63 tỉnh thành cả nước ,đảm bảo an toàn với mức phí hợp lý.

Chúng tôi hân hạnh khi được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí: 0986333302 - 0932231066 

Posted by Admin Thursday, July 06, 2017 4:12:00 PM Categories: Bạn có biết

Comments

Comments are closed on this post.