ChuyÓn ph¸t nhanh GNN
Tổng đài hỗ trợ 1900 54 54 20

 

Thành lập năm 2006, Chuyển phát nhanh GNN, tiền thân là Công ty Cổ phần Gió Nam, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ bưu chính tại 2 chi nhánh là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với 40 nhân sự khởi đầu, Chuyển phát nhanh GNN là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ phát hàng nội thành.

Năm 2011, Chuyển phát nhanh GNN đổi tên thành Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh G.N.N và được Bộ Thông tin truyền thông cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bưu chính.

Năm 2017, Chuyển phát nhanh GNN có số lượng lao động lên tới 250 người, có mạng lưới cộng tác viên đông đảo trên khắp các tỉnh thành và hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ có thể cung ứng dịch vụ cho những đơn hàng lớn có giá trị trong thời gian liên tục.

Trong quá trình 10 năm phát triển, Chuyển phát nhanh GNN ( GNN EXPRESS) đã mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ trong nước trên tất cả 63 tỉnh thành, với mạng lưới chi nhánh và bưu cục tại các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Hiện nay, GNN EXPRESS  đang cung cấp các dịch vụ:

- Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế;
- Chuyển phát hỏa tốc, hẹn giờ;
- Chuyển phát tiết kiệm;

- Dịch vụ thu gom và phân loại hàng hóa
- Dịch vụ vận tải, kho bãi;
- Dịch vụ thu hộ COD toàn quốc;
- Người nhận thanh toán cước phí toàn quốc;

….

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Chăm sóc khách hàng là  khâu then chốt quyết định chất lượng dịch vụ và sự tồn tại của một doanh nghiệp dịch vụ.

Chuyển phát nhanh GNN đã và đang đầu tư đáng kể cho hoạt động này với việc đầu tư những cơ sở vật chất hiện đại cũng như huấn luyện đội ngũ nhân viên có năng lực và biết xử lý tích cực các vấn đề đối với khách hàng.

Sự tin tưởng, gắn bó lâu dài của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển, mang lại dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho Quý khách.

GNN EXPRESS hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

Posted by Admin Wednesday, January 20, 2016 4:00:00 AM Categories: Giới thiệu

Comments

Comments are closed on this post.