ChuyÓn ph¸t nhanh GNN
Tổng đài hỗ trợ 1900 54 54 20

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu tận nhà 

Người dùng muốn gửi thư, tài liệu là các hóa đơn, hợp đồng, giấy tờ quan trọng liên quan đi các tỉnh thành phố trong cả nước quý khách vui lòng liên hệ dịch vụ Chuyển phát nhanh GNN để sử dụng dịch vụ đảm bảo uy tín và an toàn nhất!

... read more
 
Posted by Admin Thursday, March 31, 2016 4:39:00 PM Categories: Ngành chuyển phát

Tháng 4 hàng chuyển phát nhanh làm thủ tục thông tư mới 

Theo kế hoạch của Cục Hải quan Hà Nội, trong tháng 4-2016, các DN chuyen phat nhanh sẽ thực hiện thủ tục hải quan theo   thông tư mới (Thông tư 191/2015/TT-BTC).

... read more
 
Posted by Admin Wednesday, March 30, 2016 3:44:00 PM Categories: Tin tức

Các điều khoản và điều kiện khi chuyển phát nhanh 

Chuyển phát nhanh có thể thay mặt Người gửi hàng thực hiện bất kỳ hoạt động nào sau đây để cung cấp các dịch vụ cho Người gửi hàng. Để nắm được các điểu khoản và điều kiện khi chuyển phát nhanh mời quý khách hàng tham khảo những điều khoản dưới đây:

... read more
 
Posted by Admin Tuesday, March 29, 2016 4:23:00 PM Categories: Kiến thức nền

Dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà trở nên cần thiết 

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, hàng hóa (gọi tắt là bưu gửi) theo thời gian được công bố trước. Hàng hóa sẽ được nhận một cách nhanh chóng với thời gian chỉ tính bằng giờ và phút.

... read more
 
Posted by Admin Tuesday, March 29, 2016 4:12:00 PM Categories: Ngành chuyển phát

Việt Nam có thêm hãng hàng không mới Vietstar Airlines 

Việt Nam có thêm hãng hàng không mới Vietstar Airlines. Vietstar Airlines là hãng hàng không thứ 7 của Việt Nam tham gia khai thác vận chuyển trên thị trường nội địa.

... read more
 
Posted by Admin Monday, March 28, 2016 4:52:00 PM Categories: Tin tức

Dịch vụ chuyển phát nhanh mang lại lợi ích gì? 

Chuyển phát nhanh đang ngày càng trở thành một dịch vụ vô cùng cần thiết không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay. Từ cuộc sống hàng ngày cho đến các công ty doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hàng hóa cho khách hàng hay nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài đối với các nhà máy sản xuất, chế biến.

... read more
 
Posted by Admin Friday, March 25, 2016 3:56:00 PM Categories: Ngành chuyển phát

Cục hải quan thực hiện 3 vấn đề trọng tâm 

Làm việc với Cục Hải quan TP.HCM ngày 21-3, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn và Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Ngọc Túc chỉ đạo Cục Hải quan TP.HCM chú trọng thực hiện 3 vấn đề trọng tâm về nâng cao hiệu quả kiểm tra chuyên ngành, Cơ chế một cửa quốc gia và chống buôn lậu, gian lận thương mại.

... read more
 
Posted by Admin Thursday, March 24, 2016 8:21:00 PM Categories: Tin tức

6 thực phẩm được nhập khẩu miễn kiểm tra chuyên ngành 

Bộ Y tế vừa ban hành công văn quy định những trường hợp thực phẩm nhập khẩu được miễn kiểm tra Nhà nước về an toàn thực phẩm.

... read more
 
Posted by Admin Wednesday, March 23, 2016 3:34:00 PM Categories: Tin tức

Dịch vụ chuyển phát nhanh GNN Huế 

Dịch vụ Chuyển phát nhanh GNN tại Thừa Thiên – Huế nhận chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tất cả các loại hàng hóa, tài liệu…không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

... read more
 
Posted by Admin Tuesday, March 22, 2016 4:47:00 PM Categories: Ngành chuyển phát

Chuyển phát nhanh GNN thành lập chi nhánh Hạ Long 

Đây là lần thứ 2 liên tiếp kể từ đầu năm, Chuyển phát nhanh GNN mở mới thêm chi nhánh. Hiện nay, Chuyển phát nhanh GNN đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh từ Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, Đà Lạt, Hồ Chí Minh, Cần Thơ đi khắp 63 tỉnh thành cả nước và đi quốc tế.

... read more
 
Posted by Admin Monday, March 21, 2016 1:33:00 PM Categories: Thông báo
Page 1 of 3 1 2 3 > >>